Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy scan vân tay để kiểm tra sinh trắc học

15-01-2018
Máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình kinh doanh, phát triển phần mềm sinh trắc học vân tay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một số nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình trạng máy scan vân tay bị lỗi, hư hỏng thường xuyên. Để giải quyết tình huống này, mời các doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy scan vân tay để kiểm tra sinh trắc học

Trong quá trình sử dụng máy scan vân tay, doanh nghiệp kinh doanh phần mềm sinh trắc học và người kiểm tra có thể phải đối mặt với một số lỗi cơ bản dưới đây:

  • Mắt đọc không nhận được dấu vân tay:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do người kiểm tra sinh trắc đã đặt tay không đúng vị trí trung tâm của mắt đọc dấu vân tay (vị trí đặt ngón tay để quyét dấu vân tay), gây khó khăn cho quá trình quét hình ảnh vân tay. Mặt khác, khi máy đã sử dụng trong một thời gian tương đối, một số khách hàng sơ suất, đã ấn tay quá mạnh. Việc này diễn ra thường xuyên khiến cho cáp gắn kết nối giữa mắt đọc và bo mạch của máy bị bào mòn, thậm chí đứt mạch hoặc cụm mạch, mắt đọc của máy bị hư hỏng nặng.

  • Đèn ở mắt đọc vân tay chớp liên tục hoặc tắt hẳn:

Đây cũng là một biểu hiện của tình trạng hư hỏng cáp mắt đọc vân tay, khiến cho máy scan lúc sử dụng được lúc không, khi đặt tay lên, máy scan vân tay không thể hoạt động được.

  • Hình ảnh vân tay mờ, mất đoạn:

Biểu hiện này có thể là cáp mắt đọc vân tay xảy ra sự cố, mắt đọc dính bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lỗi kết nối giữa máy scan vân tay và thiết bị hiển thị, khiến hình ảnh vân tay bị mờ.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy scan vân tay để kiểm tra sinh trắc học

Genius Print – Cung cấp máy scan vân tay sinh trắc học chất lượng bảo hành 12 tháng

Nguyên nhân dẫn đến các trường hợp lỗi kể trên có thể là do lỗi nhà sản xuất máy scan vân tay hoặc tác động của quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bản thân doanh nghiệp kinh doanh phần mềm sinh trắc không đủ kiến thức và khả năng để tự khắc phục tình trạng này. Do đó, phương án hiệu quả nhất chính là ngay từ lúc lựa chọn máy scan vân tay, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm máy scan vân tay chất lượng như FS 80 FUTRONIC, đồng thời mua máy vân tay tại các địa chỉ cung ứng uy tín như Genius Print.

FS 80 FUTRONIC là dòng máy scan vân tay hiện đại nhất hiện nay. Máy được sản xuất ông nghệ CMOS cho chất lượng quang học cao, công nghệ LIVE FINGER DETECTION (LFD), trang bị 4 đèn LED hồng ngoại đảm bảo hình ảnh vân tay thu được trung thực và sắc nét nhất, ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Bên cạnh đó, FS 80 FUTRONIC còn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và thời gian sử dụng.

Không chỉ là địa chỉ cung ứng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC chất lượng, Genius Print còn là đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc học uy tín nhất, cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu kinh doanh và phát triển phần mềm sinh trắc học trên cả nước. Công ty cũng đang có chính sách khuyến mãi cực kì hấp dẫn, tặng kèm tặng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC và thực hiện hỗ trợ khắc phục những vấn đề kĩ thuật cho máy trong vòng 12 tháng, cho các khách hàng đăng kí chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác với tổng giá trị khuyến mãi lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Tư vấn viên: Ms.Yến
SĐT: 0909 492 797
Tư vấn viên: Duy Phương
SĐT: 0904 537 102
Chat