Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Những ưu điểm của Genius Print chứng minh bạn nên hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học với đơn vị này

02-08-2018
Trong hạng mục kinh doanh dịch vụ sinh trắc học, Genius Print không phải là cái tên lớn nhất. Tuy nhiên, khi nhắc đến cái tên này, nhiều doanh nghiệp sinh trắc học đều dành tặng những lời khen ngợi và cảm ơn vì những đóng góp của họ đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là minh chứng rõ nét nhất, chứng minh bạn nên hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học với Genius Print.

Những ưu điểm của Genius Print chứng minh bạn nên hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học với đơn vị này

Thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, Genius Print giới hạn lĩnh vực kinh doanh của mình trọng hạng mục phát triển giáo dục và sinh trắc vân tay. Đơn vị này cũng nắm trong tay bản quyền của phần mềm sinh trắc học uy tín, chất lượng, nhận được sự bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Genius Print đã hợp tác với hàng trăm cá nhân, đơn vị để chuyển giao phần mềm sinh trắc học cũng như tư vấn, hướng dẫn để các doanh nghiệp sinh trắc học hoạt động hiệu quả, sớm gặt hái được những thành công bước đầu trong lĩnh vực này.

Genius Print có trong tay đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về sinh trắc học, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng giúp đỡ đối tác trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc, mọi nợi, nhằm mang đến những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tìm kiếm và cung cấp cho đối tác những sản phẩm máy scan vân tay chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích kinh tế thiết thực nhất.

Với những ưu điểm nổi trội này, Genius Print tự hào là bạn đồng hành và là “cánh tay” đặc lực cho nhiều doanh nghiệp sinh trắc học của Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tại sao nên tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print

Lựa chọn chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print, các doanh nghiệp không chỉ được sở hữu và sử dụng phần mềm vân tay chất lượng, đạt chuẩn mà còn được chi trả mức chi phí hợp lý nhất.

Genius Print không đặt nặng mục đích thương mai, hay xem trọng lợi nhuận, điều mà chúng tôi hướng đến là tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp sinh trắc học vững mạnh, thay đổi nhận thức của xã hội về sinh trắc học, giúp lĩnh vực này tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ như ở các nước phương Tây.

Bên cạnh đó, sau khi tham gia nhượng quyền sinh trắc học vân tay tại Genius Print, đối tác còn có cơ hội nhận được một máy scan vân tay FS80 chất lượng cùng một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Tư vấn viên: Ms.Yến
SĐT: 0909 492 797
Tư vấn viên: Duy Phương
SĐT: 0904 537 102
Chat