Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Máy scan vân tay FS 80 sử dụng như thế nào?

03-08-2018
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, không ai là không biết đến dòng sản phẩm máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC (viết tắt là FS 80) bởi những tính năng ưu việt, thiết kế tiện lợi, đáp ứng tối đa các nhu cầu của người sử dụng.

Máy scan vân tay FS 80 sử dụng như thế nào?

FS80 là thiết bị cảm biến đọc dấu vân tay, sử dụng tích hợp với các dòng máy kiểm soát cửa FS20/FS21M/FS22 hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng FS80, doanh nghiệp sinh trắc vân tay sẽ lấy được hình ảnh dấu vân tay của khách hàng và lưu vào phần mềm FAS, kết nối trực tiếp vào máy tính. Sau đó phần mềm sinh trắc sẽ tiến hành phân tích để tổng hợp kết quả, làm cơ sở để kết luận trong báo cáo sinh trắc vân tay mà khách hàng nhận được sau này.

FS80 áp dụng công nghệ cảm biến hình ảnh mới CMOS có chất lượng quang học cao. Hình ảnh dấu vân tay của người kiểm tra sinh trắc học được lấy từ thiết bị này sẽ trung thực và có độ sắc nét cao dù trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi hay thiếu ánh sáng. Bởi lẽ, FS 80 có hệ thống 4 đèn LED hồng ngoại tăng khả năng phản chiếu, từ đó giúp hình ảnh dấu vân tay rõ nét hơn cả.

Bên cạnh đó, với cấu tạo đặc biệt, máy scan vân tay FS 80 chỉ đọc các dấu vân tay của người sống nhờ ứng dụng công nghệ chuyên biệt, được đăng ký độc quyền bởi Futronic - LIVE FINGER DETECTION (LFD). Hạn chế các trường hợp giả mạo hay sao chép dấu vân tay với mục đích xấu.

Để sử dụng máy scan vân tay FS80, các nhân viên hướng dẫn người kiểm tra sinh trắc học đưa lần lượt từng ngón tay của mình lên mắt đọc dấu vân tay để bộ phận này tiến hành quét dấu vân tay. Hệ thống của máy sẽ chụp các hình ảnh vân tay và lưu vào bộ nhớ đã được kết nối với máy tính. Sau khi có được hình ảnh dấu vân tay của khách hàng, phần mềm sinh trắc sẽ tiến hành phân tích mà mang đến cho khách hàng kết quả cuối cùng.

Địa chỉ cung ứng sĩ máy scan vân tay FS 80 uy tín nhất thị trường

Hiện nay, không có nhiều đơn vị cung ứng máy scan vân tay FS80 chất lượng cho các doanh nghiệp sinh trắc học. Do đó, các bạn phải thực sự tỉ mỉ, cẩn thận để tìm kiếm được một đơn vị uy tín và tiến hành hợp tác.

Trong hạng mục này, Genius Print tự tin là đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm, chúng tôi chọn lọc những nhà cung cấp máy scan vân tay FS 80 chất lượng tốt nhất để nhập khẩu tại nước ngoài và phân phối cho những đơn vị vị kinh doanh dịch vụ sinh trắc học có nhu cầu.

Về mức giá thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm, những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đều được Genius Print áp dụng thường xuyên, tạo điều kiện để các doanh nghiệp được tiếp cận và sử dụng những thiết bị chất lượng nhất với giá cả phù hợp.

Bên cạnh đó, Genius Print cũng tiến hành chuyển giao phần mềm sinh trắc học, tư vấn chiến lược kinh doanh hay đào tạo kiến thức cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Tư vấn viên: Ms.Yến
SĐT: 0909 492 797
Tư vấn viên: Duy Phương
SĐT: 0904 537 102
Chat