Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Sinh trắc vân tay – chìa khoá giải mã cuộc đời

09-08-2018
Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu về mối quan hệ giữa hình thái dấu vân tay và các đặc điểm của não bộ, thông qua đó khám phá được các năng lực cũng như xu hướng tình cảm của mỗi người. Phần mềm sinh trắc học là thành quả quan trọng của lĩnh vực này, đã và đang đóng góp quan trọng cho xã hội. Đây cũng được xem là chiếc chìa khoá quan trọng để giãi mã cuộc đời của mỗi người.

Sinh trắc vân tay – chìa khoá giải mã cuộc đời

Sinh trắc vân tay có lịch sử ra đời và phát triển suốt mấy thế kỉ, từ những nền tảng kiến thức sơ khai ban đầu, các nhà khoa học đã nghiên cứu, phát triển và tạo ra kho kiến thức đồ sộ về lĩnh vực này.

Phần mềm sinh trắc học được xem là sản phẩm toàn diện, dựa vào những đặc điểm hình thái của dấu vân tay để phân tích và tổng hợp nhằm giúp người kiểm tra sinh trắc nhận biết được những năng lực tiềm ẩn của bản thân, từ đó lựa chọn được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Phần mềm sinh trắc học sẽ mô tả một cách kĩ lưỡng nhất những đặc điểm của não bộ như: Các tiềm năng não bộ thông qua mô tả 2 bán cầu não trái và phải, 5 thùy não, 52 vùng chức năng não bộ, 9 chỉ số thông minh IQ, EQ, CQ, AQ, SQ, JQ, BQ, MQ, EntQ, phong cách xử lý thông tin… qua đó có thể đưa ra một số nhận xét tổng quan về năng lực, tính cách, ngành nghề phù hợp…. Dựa vào những cơ sở này cùng bản lĩnh của mình, mỗi người sẽ nhận biết được đâu là con đường phù hợp nhất với mình. Sinh trắc vân tay không trực tiếp mang đến thành công cho bạn. Tuy nhiên, đây được xem là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa tốt nhất đưa bạn đến với vinh quang.

Sinh trắc học vân tay có phải là lĩnh vực đầu tư lợi nhuận

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực mới ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu của xã hội và sự phát triển của kinh tế. Tuy nhiên, vẫn đang tồn tại một lĩnh vực tuy mang đến những giá trị vật chất cũng như tinh thần to lớn nhưng vẫn chưa được chú trọng đúng mức là dịch vụ sinh trắc học vân tay.

Những thiếu sót này bắt nguồn từ phía người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ. Khi các doanh nghiệp sinh trắc học vẫn đang loay hoay với kế hoạch phát triển của mình còn người tiêu dùng lại hoài nghi về hiệu quả của dịch vụ đối với cuộc sống của mình.

Do đó, nếu muốn phát triển, chúng ta cần phải thay đổi và điều hướng cả 2 phía thông qua việc củng cố lại doanh nghiệp của mình, trang bị các kiến thức, kĩ năng cần thiết để phát triển dịch vụ và có những chương trình, chiến dịch tiếp cận các khách hàng mục tiêu, thay đổi tư duy, nhận thức để kích thích nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ.

Nếu gặp phải bất cứ băn khoăn, lo lắng nào trong quá trình chuyển giao phần mềm sinh trắc học hay tuyển dụng nhân viên hay cung cấp máy scan vân tay, chỉ cần liên hệ với Genius Print, mọi vấn đề sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Tư vấn viên: Ms.Yến
SĐT: 0909 492 797
Tư vấn viên: Duy Phương
SĐT: 0904 537 102
Chat